Nhấn mí bao nhiêu ngày thì hết sưng? Duy trì hiệu quả bao lâu

Chào bác sĩ. Ai cũng khen cháu có gương mặt khả ái nhưng mỗi tội mắt một mí không có hồn. Mọi người khuyên cháu nên đi nhấn mí Hàn Quốc nhưng cháu không biết nhấn mí mấy ngày hết sưng vì hiện tại công việc của cháu khá bận không thu xếp để nghỉ được nhiều? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Huyền My – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nhấn mí mấy ngày hết sưng về cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? Sau bao lâu thì đẹp hoàn hảo như mong muốn

nhấn mí mắt có sưng không bao lâu hết mấy ngày sau thì bấm giữ được trong hàn quốc kiêng nước khỏi lành tự nhiên để đẹp xài ăn nối mi nhiêu tiền bệnh viện hồng ngọc giá nhieu tien tại 108 đau tốt hại cần thơ thu cúc ở clip o dau dep dove eyes là gì sài gòn rẻ kangnam hcm hà nội xuân hương jw kỹ thuật nên mika vũ thái tphcm nam đà nẵng đâu chi phí review vĩnh viễn video webtretho tmv youtube an toàn ấn độ thế nào hoài anh bằng chỉ bị nhiễm trùng to bóc mỡ tiêu lệch nguy hiểm

Nhân mí mấy ngày thì hết sưng? Dường như đây là nỗi băn khoăn của hầu hết phái đẹp khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Bạn đừng quá lo lắng, bởi nhấn mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản tạo mắt hai mí nhẹ nhàng hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật vì thế không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mấy ngày thì hết sưng? Sau khi nhấn mí vùng mắt có thể bị sưng nhẹ và tím. Trình trạng này sẽ giảm rõ rệt sau 2-3 ngày và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của bạn. Để cải thiện tình trạng sưng tím bạn nên chườm ấm từ 5-7 lần trong 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật. Nhấn mí bao lâu thì hết sưng? Nhấn mí sau từ 7-10 ngày sẽ hết sưng, mắt to, nếp mí sắc rõ, duy trì kết quả ổn định.

Đặc biệt toàn bộ quy trình nhấn mí, cắt mí Hàn Quốc đều diễn ra rất nhanh chóng, tối đa là 30 phút. Trước khi thực hiện bác sĩ cũng bôi tê cẩn thận, bạn sẽ không cảm thấy bất kì khó chịu hay đau đớn nào. Được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện đảm bảo sau khi nhấn mí mắt hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy, sở hữu ngay đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét tự nhiên như tạo hóa.

Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Vấn đề chị em đặc biệt quan tâm

 phá tướng vàng ko cho charming dr hải lê dưới deep eye facebook hay cắt khác phẫu kiểu châu âu keangnam đều luồn lợi và sao lại lấy như lót hỏng mini trai giới milan spa plasma phú plasty phiên qua sụn quá sâu tiếng thẩm mỹ phòng lan uy tín uống thuốc vi điểm với chạm việt xong cá 1 bên 2 đôi đông á tháng vẫn triệu 3 giảm 50 7 tạo hai phương pháp photoshop làm cách keo kính phong nhật bản dán miếng băng dính dụng cụ eyetalk hình mẹo nhà nhanh chóng đơn giản rõ trẻ sơ sinh ạ ẩn sụp bụp ý nghĩa xấu mới lận trang mổ một make up kẻ nhỏ rưỡi lá răm sửa tròn vẽ xem xếch nhau

Cũng giống như bạn Hà My, rất nhiều chị em có xu hướng tìm đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Một trong những công nghệ nhấn mí được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em, Viện thẩm mỹ Lavender đã nhận chuyển giao độc quyền công nghệ nhân mí 6P từ Hàn Quốc.

fbfc88ce-795b-4a63-8b6d-9f1327ddbeb0

Nhấn mí 6P là công nghệ tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh qua 6 điểm trên đường vòng cung mí. Kỹ thuật này giúp bác sĩ xác định độ nông sâu của mỗi điểm nhấn mí, tránh hiện tượng mí mắt bị lệch, làm gương mặt mất cân đối.

Nhấn mí 6P Hàn Quốc không những an toàn, thực hiện nhanh chóng mà còn có thể duy trì kết quả từ 3-4 năm.

Tham khảo: Công nghệ nhấn mí 6P Hàn Quốc

Ngoài ra nếu muốn kết quả duy trì lâu hơn bạn cũng có thể cân nhắc và tham khảo công nghệ cắt mí Minline chuẩn Hàn. Với công nghệ này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ trên cung mí mắt sau đó loại bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa. Sau đó sử dụng chỉ sinh học Hàn Quốc siêu mảnh tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối.

“Sau khi cắt mí Minline mình thấy tự tin hơn với đôi mắt to và sắc nét. Mình cũng không phải cầu kì trang điểm, dán mi mỗi khi ra đường nữa” Hotgirl Hương bé chia sẻ.

Để được các chuyên gia, bác sĩ khoa mắt tư vấn thêm về việc nhấn mí mấy ngày hết sưng, kết quả duy trì được bao lâu vui lòng liên hệ hotline 090 230 8888.