Những cách làm cho mắt to tròn nhanh chóng nhất

Đôi mắt to tròn long lanh rõ nét là mong muốn của mọi cô gái. Tuy nhiên nếu không may sở hữu đôi mắt nhỏ kém sắc thì sao? Hãy cùng tham khảo cách làm cho mắt to tự nhiên qua bài viết dưới đây.

Phương pháp 1: Trang điểm

Cách trang điểm làm to mắt không quá phức tạp, bạn có thể tự thực hiện theo các cách dưới đây:

Trước khi trang điểm bạn hãy đeo kính áp tròng làm to mắt. Bạn có thể sử dụng lens làm to mắt và có màu. Một lưu ý là bạn đừng kẻ eyeliner bao quanh toàn bộ đôi mắt của bạn, sẽ khiến đôi mắt trông nhỏ hơn. Khi bạn kẻ eyeliner cho mi mắt dưới, kẻ ngay dưới đường lông mi dưới, không kẻ vào vành mắt và không để đường kẻ lan vào vùng khóe mắt trong.

Bạn cũng có thể dùng chì kẻ mắt màu trắng hoặc màu sáng để vẽ viền trong của mi mắt dưới sẽ làm mắt to hơn rất nhiều. Đường kẻ này nên được vẽ chếch lên trên một chút, sẽ tạo cảm giác như bạn có một hàng lông mi dài và đôi mắt sẽ rõ nét hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng eyeliner màu đen vẽ mắt mèo, nhưng không nên tô quá đậm. Thêm một chút phấn mắt hoặc eyeliner vào khóe mắt trong để đôi mắt trông sáng hơn và tạo hiệu ứng trông to tròn hơn. Đừng quên sự trợ giúp của các phần mềm làm to mắt hoặc cách làm to mắt bằng photoshop.

Trang điểm mắt tông hồng khói giúp đôi mắt to tròn.

Phương pháp 2: Điều trị các vấn đề của mắt

Làm sao để chữa mắt to mắt nhỏ nhanh nhất? Hãy điều trị ngay những vấn đề về mặt như quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt để đôi mắt trông sáng khỏe hơn.

1. Mẹo làm to mắt là hãy làm giảm sưng ở vùng da xung quanh mắt bằng cách ngủ đủ giấc, rửa mặt bằng nước lạnh. Có thể sử dụng các cách làm tự nhiên như đặt túi trà đã dùng rồi lên mắt. Chất tannins trong trà có tác dụng làm se, thắt chặt da, giảm vết thâm và chống lão hóa mắt. Ngoài ra bạn hãy giảm lượng muối ăn hàng ngày vì đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc giữ nước gây bọng mắt.

Đắp trà xanh giúp chống lão hóa và giảm mỏi mệt cho mắt.

2. Làm sao để cho mắt to hơn? Hãy đảm bảo vùng da quanh mắt mịn màng và trắng đều bằng cách xóa bỏ quầng thâm dưới mắt.

Để giảm quần thâm hãy sống lành mạnh như ngủ đủ giấc, đắp dưa leo lên mắt mỗi tối trước khi đi ngủ, chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ chất dinh dưỡng và hạn chế muối trong khẩu phần ăn.

Phương pháp 3: Phẫu thuật mở góc mắt trong, ngoài

Phẫu thuật mở góc mắt sẽ giúp biến đổi đôi mắt nhỏ xíu trở nên rõ nét và to tròn hơn. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ xác định lượng da thừa khóe mắt và gốc mắt để tính toán khoảng cách giữa 2 mắt, đảm bảo cân đối, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên. Sau khi mở góc mắt và loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để khâu phía bên trong mắt, đảm bảo không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật.

cách làm mắt to tròn bang photoshop cho tự nhiên đôi hơn tại nhà trang điểm sao để có gì mẹo thế nào tiếng anh kẻ như búp bê bí kíp giúp bói bài tập kính nam bé cổ điển cắt vẽ tu nhien đánh hướng dẫn dạy dễ thương hứơng dẫnmasage facebook hàn quốc harry potter hình nữ tráng gương kiểu lennon john kiếng nobita không tròng nhỏ đen láy xoe lắng nghe mặt make up 2 mí thẩm mỹ một phẫu thuật phụ chỉ qua vài sắt trong suốt thầy viền xem tướng hiền hoà mp3 youtube đáng yêu ăn đàn ông bằng online cs5 cs6 ra bớt sưng lồi cười thú bông hết cận dài dại đỡ ứng dụng giả ở đâu giảm giá rẻ cần râm tốt 3d lên lé đeo lens hai 1 nhìn trở nên đẹp xuân hương quầng thâm sáng sâu sharingan nhanh nhất trông xanh màu đỏ bao nhiêu viện 108 và phương pháp bị cá ngừ đại dương độ con lân dừa mi cong dày ender minecraft pe sau khi khóc thị giật thư giãn giấy bịt gấu trúc sụp lác lại mở mau lót thành rõ mất quyến rũ lòng cà rốt khỏe nước phim xếch xước xương đều đổi ướt bên đơn giản khong ko 3

Mở góc mắt trong hoặc ngoài giúp mắt to đáng kể.

Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật mở góc mắt trong và ngoài vui lòng nhấn tại đây.