Những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Bên cạnh những điều thú vị về mắt 1 mí, thì đôi mắt đặc trưng của người châu Á này lại khiến cho bao cô gái cảm thấy tự ti. Vậy làm thế nào để che đi khuyết điểm này? Dưới đây là những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí mà chị em có thể tham khảo.

Thế nào là mắt 1 mí?

Mắt 1 mí là dạng mắt không có nếp gấp ở trên bờ mí, hoặc nếp gấp không rõ ràng, hoặc một mắt 1 mí 1 mắt 2 mí… khiến đôi mắt trông nhỏ, ánh nhìn thiếu linh hoạt và trông thiếu sức hút. Trái ngược với mắt 2 mí có đường lằn mí rõ nét tạo cảm giác đôi mắt to tròn, có chiều sâu và ánh nhìn rạng ngời. Mắt xếch 1 mí còn bị cho là thể hiện sự gian xảo, đanh đá, không đáng tin cậy.

Trang điểm mắt 1 mí

Một trong những cách khắc phục mắt 1 mí phổ biến nhất là trang điểm. Bạn có thể sử dụng miếng dán kích mí để tạo 2 mí cho đôi mắt. Đừng quên chuốt mascara và cách gắn lông mi giả cho mắt 1 mí để đôi mắt quyến rũ hơn. Ngoài ra áp dụng các cách đánh phấn mắt cho mắt 1 mí để tạo cảm giác mắt to hơn.

 mắt một mí đẹp hay xấu trai ưu điểm của 1 đàn ông 2 làm thành sửa 5 biến bí quyết boy bói bài hát cách con gái to hơn giúp girl xinh xem

Đôi mắt 1 mí hoàn toàn có thể trở nên sắc nét nhờ công nghệ make up.

Không kẻ mắt quá dày: Dù bạn chọn màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ quá đậm. Đường kẻ mảnh sắc nét sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

Kẻ mắt mèo: Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với mắt một mí. Khi kẻ eyeliner, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật và hơi uốn cong theo viền mắt.

Viền mắt bằng chì trắng: Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên sử dụng chì đen nếu sở hữu đôi mắt 1 mí. Thay vào đó, hãy dùng chì kẻ mắt màu trắng, nó có tác dụng bất ngờ trong việc khiến đôi mắt trông lớn hơn và sáng hơn.

 tướng hô hình ảnh huyền bông sao hàn thế nào để đôi có lông mày hợp với cho mẹo nữ người nối mi nam những diễn viên quốc điều thú vị về phẫu cách làm mắt 2 mí bằng photoshop tạo keo hai cho nam không cần phẫu thuật có dán đơn giản 1 thành lót tại nhà tự nhiên trong rõ vĩnh viễn chỉ phương pháp luồn giá bao nhiêu hết tiền dụng cụ băng dính eyetalk gel hàn quốc ở hà nội hình mẹo sao để thế nào đâu đẹp viện 108 tphcm kính phong nhật bản trẻ sơ sinh đôi nhanh chóng và ạ là tiếng anh gì như ẩn bị sụp bụp cắt lâu thì lành nhieu tien bệnh bác sĩ nga ý nghĩa nên nhấn webtretho dep co dau khong o miếng kẻ eyeliner vẽ bấm con gái hay xấu đều lận thẩm mỹ kangnam mổ 3 massage nhưng nhỏ nói lên điều trang điểm giới bí quyết rưỡi rẻ sửa sưng to tròn make up video xăm xem tướng xác định youtube đà nẵng đàn ông hơn lúc từ biến hô một kẹp giúp tập

Kẻ eyeliner giúp đôi mắt trông to hơn.

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt: Với đôi mắt 1 mí, đừng cố chọn những màu quá đậm hay quá cá tính. Gam màu nhạt như màu nude, khói nhẹ hoặc pastel sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà khiến cho đôi mắt bị “chìm nghỉm” giữa vùng màu đậm. Gam màu nhạt sẽ tôn lên đôi mắt và khiến chúng có vẻ sáng hơn.

Ngoài cách make up bạn có thể tìm đến dụng cụ kẹp mắt 1 mí thành 2 mí, nhưng cách này cũng chỉ mang tính chất tạm thời.

Phẫu thuật mắt 1 mí

Nếu muốn xóa bỏ luôn đôi mắt 1 mí và không phải mất công kẻ mắt mỗi ngày, bạn có thể phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí.

 thuật thẩm mỹ khắc phục trái phải nhất so sánh và việt kpop trẻ sơ sinh là bên lúc đơn giản sụp nhận biết sưng màu gắn giả híp thì lót cắt

Cắt mí giúp hô biến mắt 1 mí thành 2 mí.

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rất nhỏ hình vòng cung trên mí, cắt bỏ phần da chùng và bóc tách mỡ thừa. Tiếp theo sử dụng chỉ thẩm mỹ y tế có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí rõ nét, cân đối.

Nhờ đường rạch thẩm mỹ diêu nhỏ nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Đặc biệt không gây ảnh hưởng tới thị lực, hạn chế tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, vui lòng nhấn tại đây.