Những cách làm mi mắt dài tự nhiên nhanh chóng

Hàng mi dài cong vút khiến đôi mắt đẹp hơn. Với những người không may sở hữu hàng mi thưa ngắn nhạt màu phải nhờ đến sự hỗ trợ của mascara. Tuy nhiên lạm dụng mascara trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng rụng mi. Bởi vậy bạn nên dưỡng mi bằng các phương pháp tự nhiên không những bảo vệ mi mà còn giúp hàng mi dài tự nhiên. Dưới đây là một số cách làm mi mắt dài và dày từ thiên nhiên cực hiệu quả.

Vitamin E

Một phương pháp làm mi mắt dài tự nhiên khá phổ biến đó là sử dụng Vitamin E. Vitamin E không những có công dụng ngăn ngừa lão hóa da mà còn giúp lông mi mọc dày và dài thêm nữa. Bạn chỉ cần nhỏ một ít vitamin E lên tăm bông rồi chuốt lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ.

Trà xanh

Một cách làm mi mắt dài nhanh chóng nữa là nước trà xanh. Hãy pha một tách trà, để nguội và sau đó thoa nước trà lên lông mi bằng một miếng bông gòn hoặc tăm bông.

Trà xanh có chứa chất caffeine và flavonoids giúp duy trì sự phát triển của lông mi hiện có và kích thích mọc lông mi mới.

làm mi mắt giả cách dưỡng dài

Trà xanh vừa chống lão hóa vừa làm dài mi.

Nha đam

Cách làm cho mi mắt cong hơn là sử dụng nha đam.Hãy thoa một ít gel nha đam tươi trực tiếp lên lông mi bằng một cây cọ quét mascara sạch trước khi đi ngủ để lông mi dài cong. Chứa các loại vitamin và dưỡng chất dồi dào nên gel nha đam sẽ cải thiện tốc độc mọc lông mi và làm chúng khỏe hơn.

Các loại dầu tự nhiên

Làm dài mi mắt bằng dầu dừa là cách làm quen thuộc của nhiều người. Ngoài dầu dừa thì các loại dầu tự nhiên khác cũng có thể giúp lông mi mọc dài hơn như dầu ô liu, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu mè,…

Chỉ cần thấm một ít dầu vào bông gòn và thoa đều lên lông mi trước khi đi ngủ, rồi nhớ rửa sạch lại vào buổi sáng hôm sau. Các loại dầu thiên nhiên sẽ cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm, tăng tốc quá trình mọc và làm lông mi chắc khỏe hơn.

 và cong tự nhiên bằng dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm và làm dày mi.

Vaseline

Không chỉ là sản phẩm dưỡng ẩm dành cho môi và da, vaseline còn là cách dưỡng dài mi mắt vô cùng hiệu quả. Mỗi tối sau khi thoa vaseline lên môi, bạn có thể lấy ngay tăm bông chấm một ít vaseline rồi thoa lên trên lông mi. Chăm chỉ thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ trong vòng một tháng, chắc chắn hàng mi của bạn sẽ cong đẹp bất ngờ.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng cách làm mi mắt dài hơn bằng vaseline là chỉ nên thoa một lượng vừa đủ, tránh tiếp xúc với mí mắt vì các chất có trong vaseline có thể khiến mí mắt bị nổi mụn, hoặc mắt bạn sẽ bị một lớp màng mờ che phủ, có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

 lông ra giật liên tục psd cách làm mi mắt dài và cong dày lông nhanh tự nhiên rậm đen hơn đẹp bằng dầu dừa bang dau dua oliu son dưỡng trà xanh vaseline bé nha đam photoshop cho tre so sinh trẻ hiệu quả mọc mau ra nhất chóng tại nhà mật ong từ trong 1 tuần đậm webtretho đơn giản vitamin e phương pháp có không mẹo thế nào để sao thuốc với cắt mí chăm sóc

Vaseline dưỡng da và dưỡng môi và làm dài mi.

Sữa tươi 

Sữa tươi rất giàu protein và vitamin nên được xem là một trong những nguyên liệu giúp kích thích làm mi mắt dài ra và nhanh nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông, nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông mi. Ngoài ra hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.