Những cách trang điểm cho mắt 1 mí to hơn cực đơn giản

Đôi mắt một mí không khó trang điểm như bạn nghĩ. Chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể biến hóa mắt một mí to tròn hơn. Dưới đây là một số mẹo trang điểm cho mắt một mí to hơn.

Giữ mascara lâu trên mi

Đôi mắt đen láy là mắt như thế nào? Đôi mắt to tròn đen láy là đôi mắt có hàng mi dài dày cong vút. Tuy nhiên tình trạng mascara bị vón cục hay nhanh trôi là 1 trong những sự cố mà nhiều chị em thường gặp phải. Để khắc phục được điều này, bạn có thể đánh lót 1 chút phấn phủ trước khi sử dụng mascara để giữ được lâu hơn đồng thời không còn tình trạng vón cục.

Vẽ viền mắt đẹp

Làm sao để có đôi mắt đen láy to tròn hút hồn? Bí kíp chính là bạn hãy kẻ viền mắt bằng eyeliner đen ra phía ngoài đuôi mắt một chút và đừng quên kéo một nét bút chếch lên trên thật mềm mại. Hoặc cũng có thể kẻ mắt theo phong cách mắt mèo. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn và che giấu được khuyết điểm mắt 1 mí của mình.

mắt đen láy để có đôi giải nghĩa cho 1

Vẽ viền mí mắt giúp đôi mắt sắc nét hơn.

Để màu mắt không bị rơi

Khi đánh phấn mắt, bạn nên lót một miếng bông mỏng ở đuôi mắt hoặc đánh một loại phấn trong mờ để giữ cho phấn không bị rơi vào mắt.

Tạo cho đôi mắt cảm giác sâu hơn

Cách trang điểm cho mí mắt to có cảm giác sâu hơn chính là sử dụng cọ bông. Nhúng một góc cọ bông vào nước rồi chà nhẹ nhàng lên màu mắt, trông sẽ hài hòa hơn đồng thời tạo cảm giác đôi mắt sâu hút hồn, sắc nét và to hơn rất nhiều.

Để mascara không bị lem ở lông mi

Đối với cách trang điểm cho người có mí mắt to, sau khi sử dụng mascara, bạn không nên vội vàng mà hãy đợi khoảng 2-3 phút trước khi mở mắt ra để tránh trường hợp mascara chưa khô bị lem ra ngoài.

 từ là gì lay tròn những đứa trẻ

Chuốt mascara thật sắc ở đuôi mi để đôi mắt không bị nặng nề.

Để trang điểm mí mắt to với những bí quyết trên, bạn cần có sự khéo léo và tỉ mẩn để có đôi mắt như ý. Việc này khá tốn thời gian và công sức, khiến bạn sẽ phải vất vả hơn trước mỗi lần đi chơi, dự tiệc hay đi hẹn hò..Thay vì mất thời gian ngày nào cũng tô vẽ mắt, hãy đi nhấn mí mắt để được đôi mắt 2 mí dài lâu.

Nhấn mí để đôi mắt to tròn rõ nét

Kỹ thuật nhấn mí mắt cho phép các bác sĩ chủ động hoàn toàn trong việc xác định chính xác 6 điểm nhấn để tránh tuyệt đối tình trạng mí mắt bị lệch, hụt mí, thiếu cân đối…

 thế nào cách trang điểm một mí to hơn trang điểm cho mắt bị dại bụp bé buồn lồi sụp mí sưng thâm quầng bằng photoshop cận thị cụp cười cách xa nhau cô dâu nàng một diem người đôi dài hơn dữ da ngăm hướng dẫn lót nâu đuôi trẻ em gần nam giới gioi hot girl đơn giản to giống búp bê game hí híp hai hốc sâu halloween không đều có rõ ko khói 2 đeo kính lệch lộ lé lác nhỏ mệt mỏi lận nhiều thành ngắn nhẹ nhàng mỹ phẩm phối màu bộ sản các loại phấn phượng quyến rũ bí quyết đẹp rưỡi ra làm sắc dành tròn tự nhiên trũng vùng và video xếch xanh xệ you tube youtube 1 lens tuổi 40 4 tuoi 5 kiểu bước dạy dự tiệc mặt hàn quốc kieu han quoc lot với tạo nhấn chiều hồn clip học make up thanh mi co dau

Nhấn mí đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Để nhấn mí, các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học. Đây là loại chỉ có kích thước siêu mỏng, không lộ sẹo, không để lại dấu vết nhấn mí, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt. Để thực hiện kỹ thuật nhấn mí đẹp chuẩn đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như độ tỉ mỉ, sự tinh tế và khéo léo trong từng đường khâu.

Để biết thêm chi tiết về nhấn mí vui lòng nhấn tại đây.