Số phận và tính cách của người mắt xếch theo nhân tướng học

Đôi mắt xếch tạo cảm giác gương mặt trở nên dữ hơn, khiến người khác khó gần. Điều này ảnh hưởng như nào đến tính cách và số phận của những người mắt xếch?

mat-xech

1. Mắt xếch là gì?

mắt xếch tiếng anh là gì trong bị một bên bói có đẹp không con gái gò má cao chữa môi dày eyeliner nói lên điều giảm hình lá khoai hai mí hơi hí hay xấu đuôi sếch tốt thì thôi kẻ kính kéo kiểu như thế nào sao lông mày thâm 1 đàn

Mắt xếch là đôi mắt mà phần đuôi xu hướng hếch lên phía trên, gần với đường chân mày. Có người xếch một mắt, nhưng cũng có người bị ở cả hai bên. Đôi mắt xếch tạo cảm giác gương mặt trở nên dữ dằn hơn, khiến người khác cảm thấy khó gần.

Ngoài ra, đôi mắt xếch cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi không cân đối với gương mặt, khiến gương mặt trông đanh, không tươi tắn.

 

2. Số phận và tính cách của người mắt xếch

 ông ntn nữ nam ngược nhẹ người trang điểm cho nhỏ phải làm phượng pttm xếch-tướng số sửa tính cách xem tướng và vẽ xuống xinh đôi đỡ đánh bà phụ

Phân tích theo Nhân tướng học phương Đông, những người sở hữu đôi mắt xếch thường ít gặp may mắn trong cuộc sống và dù có thực tài cũng ít được trọng dụng. Người mắt xếch thiếu ý chí, thiếu mạnh mẽ, dũng cảm. Nên nhiều khó khăn trong cuộc sống dễ khiến họ bị đánh bại. Họ cũng rất đa sầu, đa cảm và khả năng kiềm chế cảm xúc kém, dễ bộc lộ cảm xúc khiến họ bị mất lòng nhiều người.

3. Làm thế nào để khắc phục mắt xếch

mat-xech-3

Vì mắt xếch không mang lại nhiều may mắn và mất tính thẩm mỹ nên nhiều người tìm cách sửa sang lại đôi mắt này. Vậy làm thế nào để khắc phục đôi mắt xếch?

Y học hiện nay rất phát triển và người ta hoàn toàn có thể sửa dáng mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ, ví dụ gò má cáo có thể làm thấp xuống, mắt một mí có thể nhấn mí để thành hai mí. Tức là hoàn toàn có thể tự tạo ra những tướng mạo tốt. Mắt xếch cũng vậy, với phương pháp mới nhất, tân tiến nhất, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục mắt xếch hay tạo hình lại mắt theo ý muốn nhờ kỹ thuật mở góc mắt Pearl Eyes.

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ làm đẹp duy nhất sở hữu công nghệ mở góc mắt Pearl Eyes, công nghệ này được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ Grand – Hàn Quốc.

Được sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút là mơ ước của mọi cô gái. Phương pháp mở góc mắt Pearl Eyes tại Viện thẩm mỹ Lavender là giải pháp tối ưu nhất, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch, giúp các bạn gái sở hữu đôi mắt trong mơ chỉ sau 45 phút.