Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên có an toàn không?

Lớp da chùng nhão trên mí mắt khiến cho đôi mắt bị sụp xuống, làm gương mặt kém sắc và già đi vài tuổi. Giải pháp hiệu quả cho tình trạng này là cắt da thừa thẩm mỹ. Vậy có nên cắt da thừa mí mắt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngắn sau đây.

Ai cần cắt da thừa mí mắt?

Càng về già, vùng da mí mắt của bạn sẽ bắt đầu có hiện tượng lão hóa. Lúc này bạn có thể gặp 1 trong những tình trạng như bọng mỡ mắt, da thừa mí mắt, mỡ mí mắt, sụp mí mắt, quầng thâm, những nếp nhăn và chấm đồi mồi,…

Hiện tượng da thừa mí mắt là do da mí mắt không còn đủ độ đàn hồi và săn chắc nên chảy xệ, nhăn nheo và chùng nhão. Trường hợp nặng hơn còn sụp mí mắt che khuất một phần mắt. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới khả năng quan sát, điều tiết mắt mà còn khiến gương mặt kém sắc, già nua. Bởi vậy khi bạn thấy những dấu hiệu da mắt bị nhăn nheo, chảy nhão hãy áp dụng những biện pháp kịp thời để khắc phục tình trạng này.

cắt bằng laser mi bang mắt bị hỏng mí

Vùng da thừa quanh mắt gây ra khá nhiều phiền phức.

Cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Trước khi thực hiện cắt da thừa mí mắt, bạn cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp kỹ lưỡng để phát hiện nguyên nhân da thừa do 1 hay cả hai mí gây ra để quyết định cắt da thừa ở mí trên hay mí dưới, tránh tình trạng phải sửa mí mắt bị cắt hỏng.

– Cắt da thừa mí mắt trên: giải pháp này sẽ đạt hiệu quả tối ưu cho những đối tượng có mí mắt bị sụp, da mí mắt bị lão hóa hoặc có mỡ thừa mí mắt.

– Cắt da thừa mí mắt dưới: dành cho những trường hợp cắt mí mắt dưới có nhiều nếp nhăn, bọng mắt, quầng mắt thâm và da thừa.

Có các phương pháp cắt da thừa như cắt mí mắt trực tiếp hoặc cắt mí mắt bằng laser. Dù là sử dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần đến cơ sở uy tín để thực hiện.

 sửa ở hà nội da thừa bao nhiêu tiền đâu

Quy trình cắt da thừa mí mắt.

Chăm sóc sau cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt trong 1 – 2 ngày đầu tiên sẽ bị sưng nề nhẹ, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, bạn hãy dùng đá lạnh để chườm xung quanh sẽ giảm sưng và giảm đau rất tốt.

Lưu ý tuyệt đối không để bụi, mồ hôi hay các loại hóa chất dính vào mắt hoặc vùng mí mắt mới phẫu thuật, tốt nhất nên đeo kính bảo vệ mắt trong tuần đầu tiên, hạn chế để mắt phải điều tiết nhiều, như xem tivi, điện thoại, máy tính,… Bạn nên dành thời gian ngủ nhiều nhất có thể để mắt bình phục nhanh hơn.

Sau 7 – 10 ngày bạn có thể tới gặp bác sỹ để kiểm tra tốc độ phục hồi và liền thương của vết mổ. Bác sỹ sẽ kiểm tra và chỉ định đã tháo chỉ được hay chưa và kịp thời phát hiện các dấu hiệu biến chứng nếu có.

 phẫu thuật webtretho dưới mỡ trên lấy và cắt mỡ thừa mí mắt da trên lấy ở dưới webtretho bao nhiêu tiền đâu thịt đẹp có nên giá phẫu thuật dư bụng quy đầu hậu môn vùng bỏ đau không cách móng tay chi phí nách kín

Đôi mắt khỏe mạnh và đẹp là đôi mắt da căng mịn và tươi trẻ.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp?

Hãy tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt da thừa để tránh cắt mí mắt bị hỏng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cắt mí tại đây. Cắt da thừa mí mắt giá dao động từ 7-8 triệu đồng.