Phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không? Làm sao tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật?

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, cháu muốn hỏi là phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không vì cháu định làm mà thấy chị hàng xóm đi cắt mí về sưng vù nhiễm trùng sợ quá. Với cả có cách nào tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Vũ Huyền Trang, 20 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không và có cách nào tạo mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật mí mắt không đều… đều được xếp vào dạng tiểu phẫu – tức là dạng phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, ít xảy ra sai sót, biến chứng nên tương đối an toàn cho người thực hiện.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp gặp phải biến chứng như nhiễm trùng, mí bị lệch, để lại sẹo… do thực hiện cắt mí ở địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề kém hoặc do không biết cách vệ sinh vùng mắt đúng cách sau phẫu thuật.

Chỉ cần lựa chọn đúng nơi cắt mí, đảm bảo đủ các yếu tố an toàn trước, trong và sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có nguy hiểm hay biến chứng gì khi thực hiện cắt mí.

nhấn mí không phẫu thuật cắt mắt cần chữa sụp 2 cách

Phẫu thuật cắt mí không hề nguy hiểm nhưng bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín

2. Cách nào tạo mắt 2 mí không phẫu thuật?

Để nâng mí, tạo mí không cần phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hết sức nhẹ nhàng, đơn giản, hạn chế sưng đau, thời gian phục hồi nhanh, không cần phải nghỉ ngơi nhiều.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp bấm mí này là không duy trì kết quả vĩnh viễn. Sau 5 – 7 năm, mí sẽ tuột chỉ, sụp mí, về lại dáng mí ban đầu bởi vậy mặc dù khá tiện nhưng không nhiều người áp dụng kỹ thuật bấm mí này.

Đối với trường hợp của bạn, bạn nên xác định rõ mong muốn của mình cũng như tiềm lực tài chính (cắt mí sẽ đắt hơn bấm mí) và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

 làm hai tạo hình lấy mỡ nâng bấm đôi có đau phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không dưới hết bao nhiêu tiền hỏng mắt ở viện 108 thẩm mỹ lâu thì lành bác sĩ lâm trần phương đau webtretho eyelid hàn quốc hay nhấn là gì đâu đẹp mini deep sau 1 tháng hại bị sẹo lồi đều nam ngủ nên ăn kiêng nhanh plasma tốt quá sâu to tuần sụp thu cúc tự nhiên tiếng anh uống thuốc và vĩnh viễn xuân hương trứng được để lại đà nẵng nhất hà nội làm 5d

Có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không và có cách nào tạo mắt hai mí không phẫu thuật không, hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời như mong muốn và sớm đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn cứ gửi thắc mắc về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!