Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu tốt nhất, đẹp nhất, an toàn nhất?

“Chào chuyên gia. Tôi là Hà, 22 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi muốn hỏi chuyên gia về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt do tôi sở hữu đôi mắt không rõ mí, mí lệch, và có dấu hiệu xuất hiện nếp nhăn do tôi hay nheo mắt và dụi mắt, cũng như thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, Ti vi… Vậy phẫu thuật thẩm mĩ mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực không, và nên thẩm mỹ mắt ở đâu là tốt nhất, thưa chuyên gia?”

Trần Ngọc Hà, Hà Nội

Chào bạn Hà!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến Viện thẩm mỹ Lavender. Dựa trên câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Thực chất có rất nhiều người sở hữu đôi mắt không hoàn hảo: mắt một mí, mí bé hay lệch mí, thậm chí nhấn mí hỏng, làm ảnh hưởng tới thần thái chung của khuôn mặt. Vì vậy, họ đã không ngần ngại tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Kinh nghiệm cho thấy, nếu sử dụng dịch vụ ở những viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt với công nghệ, máy móc thực hiện được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức thẩm mỹ quốc tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhìn chung, thẩm mỹ mắt tại những cơ sở chất lượng không hề đau đớn, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào và đảm bảo an toàn với thị lực của mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt hoàn hảo hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt hoàn hảo hơn

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tốt nhất?

Hiện nay, để đáp ững nhu cầu làm đẹp của mọi người, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ tương ứng với túi tiền mà bạn bỏ ra. Ngoài ra, hiện tượng “lang băm”, “thẩm mỹ dỏm” gần đây cũng bị phanh phui trên báo chí và tràn lan trên mạng xã hội. Vì thế, trước khi quyết định đi thẩm mỹ mắt, nhất thiết bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, đặc biệt là những chia sẻ của khách hàng về chất lượng dịch vụ của trung tâm đó.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Viện thẩm mỹ Lavender là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp và đảm bảo an toàn nhất Việt Nam. Với thương hiệu 10 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt sở hữu hơn 100 công nghệ làm đẹp độc quyền được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ…, Lavender là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy cho hơn 1,000,000 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có hơn 20 ngôi sao hạng A như “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Hoa Hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thu Minh…

Ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Lavender

Ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Lavender

Đối với thẩm mỹ mắt, bạn có thể tham khảo những dịch vụ nổi tiếng của Lavender Spa bao gồm: Nhấn mí 6P, cắt mí Minline, mở góc mắt Pearl Eyes, mở to tròng mắt Doves Eyes và lấy mỡ mí mắt. Thông tin chi tiết về các dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu tại đây hoặc gọi ngay tới hotline 1900 6686. 

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!