Phẫu thuật treo chân mày – Hết da chùng, mỡ thừa, trẻ ngay 10 tuổi

Bước vào thời kì lão hóa, da chùng, mỡ thừa khiến mí mắt sụp, chân mày chảy sệ làm đôi mắt của bạn trở nên già nua, thiếu sức sống. Phẫu thuật treo cung chân mày có thể cùng lúc khác phục được hầu hết các khuyết điểm này.
  1. Nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, chân mày xệ một cách đơn giản và nhanh chóng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng cung chân mày nhiêu gì treo chân mày chan may là gì la không cần phẩu thuật bằng chỉ thu cúc cung clip cách vàng giữ được bao lâu giá nhiêu gia nhieu tiền hình ảnh

Mô phỏng hình ảnh nâng cung chân mày

Ưu điểm của nâng cung chân mà đơn giản mà đẹp, quá trình phẫu thuật diễn ra khá nhanh, hạn chế sưng đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

2. Những trường hợp nào nên treo chân mày?

Nhiều chị em thắc mắc có nên treo chân mày hay không? Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có những biểu hiện như sau:

  • Những người bị lão hóa, nhiều da chùng, mỡ thừa, mí mắt bị sụp
  • Người có nhu cầu tạo dáng lông mày theo ý muốn
  • Những người ở độ tuổi trung niên, cung mình bị trễ hẳn xuống, nhiều nếp nhăn khiến đôi mắt trở nên già nua thiếu sức sống

Hầu hết, các khách hàng treo cung mày ở độ tuổi từ 35 trở đi. Sang độ tuổi này, da đã bước sang thời kì lão hóa mạnh, những phương pháp cắt mí hay nhấn mí không thể giải quyết được hết các vấn đề quanh vùng mắt.

Tuy nhiên, để có được câu trả lời chính xác nhất, nên trực tiếp đến thăm khám và tư vấn để được các bác sĩ giúp bạn có được phương án tối ưu nhất.

3. Nâng cung chân mày có để lại sẹo không?

Để lại sẹo luôn là vấn đề khiến các chị em băn khoăn nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với dịch vụ nâng cung chân mày, câu trả lời là có để lại sẹo. Tuy nhiên, do đường rạch rất nhỏ, nằm sát bên dưới chân mày và được khâu vô cùng khéo léo nên chỉ sau một thời gian, các vết sẹo này sẽ mờ đi và gần như không nhìn thấy nữa.

nâng cung chân mày thẩm mỹ ở đâu đẹp nội soi kỹ video youtube 4x nâng cao lên cho nam có đau nên hay cắt mí phẫu kangnam kinh nghiệm mẹ nào chưa xuân hương webtretho

Quy trình nâng cung chân mày an toàn, không để lại sẹo

Thậm chí, với những người có cơ địa lành thì gần như không còn dấu vết thẩm mỹ nào.

4. Treo chân mày bao lâu thì đẹp?

Thông thường, sau khi phẫu thuật treo chân mày, bạn đã thấy được hiệu quả tức thì: da chùng mỡ thừa biến mất, chân mày cao hơn hẳn.  Khoảng 1-2 tháng, các vết sẹo đã bắt đầu mờ đi và sau khoảng 3-4 tháng là không còn dấu vết thẩm mỹ, đẹp hoàn toàn như mong đợi.

5.  Nâng chân mày được bao lâu?

Hiệu quả của phẫu thuật nâng cung chân mày là trọn đời. Tuy nhiên sau khoảng 10 – 20 năm, phần da chùng mỡ thừa lại tiếp tục bị chùng dão, có thể không còn duy trì được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

nâng cung chân mày collagen lông chăm sóc sau viện 108 botox cơ khung các quy trình đầu đuôi treo chân mày bao nhiêu tiền bệnh viện thanh vân lâu thì đẹp bằng chỉ giá vàng gia nhieu được thu cúc clip cách công nghệ dịch vụ hình ảnh là gì thẩm mỹ ở đâu không phẫu thuật phẩu nội soi kỹ video youtube nâng cung chi phí có nên 108

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng cung chân mày

6. Treo chân mày bằng chỉ giá bao nhiêu?

Dịch vụ phẫu thuật treo chân mày hiện nay khá phổ biến, được nhiều cơ sở quảng cáo với các mức chi phí khác nhau dao động trong khoảng từ 7 – 11 triệu đồng tùy thuộc vào dịch vụ treo chân mày bằng chỉ hay nâng cung mày nội soi.

nâng cung mày nội soi thường có giá cao hơn bởi đây là công nghệ hiện đại được thực hiện bằng cách sử dụng màng sinh học biobsorrb để cố định vùng da đầu vào phần xương sọ, nâng vùng chân mày lên cao theo ý muốn.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ nâng cung chân mày, liên hệ holine 090.230.8888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.