Phẫu thuật treo mí mắt là gì? Có an toàn không? - Giải đáp nhanh

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, cháu bị sụp mí bẩm sinh, nhiều người bảo cháu nên đi treo mí mắt nhưng cháu không hiểu lắm kỹ thuật treo mí mắt là gì với phương pháp này có đảm bảo an toàn không ạ? Nhờ bác giải đáp giúp cháu để cháu xem có nên đi treo mí mắt không ạ? Cháu cảm ơn nhiều! (Ngô Thu Hương, 19 tuổi, Hải Phòng)

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ treo mí mắt sụp Hàn Quốc là gì và có an toàn hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Treo mí mắt là gì?

Không có phương pháp không phẫu thuật nào có thể giúp bạn điều trị tình trạng sụp mí bẩm sinh, bởi vậy, việc nhiều người khuyên bạn nên đi thực hiện treo mí mắt là hoàn toàn chính xác.

Treo mí mắt chính là kỹ thuật nâng cơ mí mắt giúp khắc phục nhanh, triệt để tình trạng mắt sụp mí. Sau khi thực hiện kỹ thuật này, đôi mắt sẽ trẻ trung, to tròn giàu sức sống hơn.

Tùy vào tình trạng sụp mí, các bác sĩ sẽ chỉ định một trong hai phương pháp là cắt mí mắt lấy mỡ hoặc treo chân mày. Cắt mí lấy mỡ phù hợp với tình trạng mắt sụp nhẹ còn treo chân mày phù hợp với tình trạng sụp mí bẩm sinh hoặc người lớn tuổi sụp mí nặng, nhiều da thừa. Kỹ thuật treo chân mày, khó, phức tạp, đòi hỏi độ tỉ mỉ cao hơn, điều này đồng nghĩa với thời gian thực hiện và chi phí cũng cao hơn so với cắt mí lấy mỡ.

treo mi mat gia bao nhieu phau thuat to cơ mí mắt giá sụp kính kệ bán đuôi mắtlà gì treocơ bàn thờ gỗ mít quạt tường mitsubishi

Treo mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí

2. Phẫu thuật treo mí mắt sụp có an toàn không?

Trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật treo mí mắt sụp là một kỹ thuật không khó nên có độ an toàn cao, tỉ lệ gặp phải rủi ro, biến chứng trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là rất thấp.

Tuy nhiên, đã là thẩm mỹ thì luôn tiềm ẩn những nguy cơ, nhất là khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không phải là người có kiến thức chuyên môn vững cũng như tay nghề tốt thì rất dễ gặp phải những tình trạng như mí vẫn sụp, mí sưng tấy, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, thị lực bị ảnh hưởng…

nhấn mí dove eyes míc ghé trông ngang thấy bảng cổ tự sát trước cách lạ hộp đựng có móc đồng hồ liếc not ruoi tren trái mun noi vẽ giay sưng treo cơ mí mắt giá không phẫu thuật kỹ là gì thẩm mỹ sụp ở đâu đẹp hàn quốc tiếng anh bị nâng chữa sửa bẩm sinh vì sao 1 bên sau khi ngủ dậy một cắt có di truyền và cách khắc phục tại nhà tự nhiên đơn giản kẻ đánh dưới trẻ em bao nhiêu giảm bệnh giúp hết nguy hiểm cần phải làm như thế nào người lớn mổ massage makeup matxa nguyên nhân tiền nhẹ nhược sưng sơ trái trên trang điểm voz viện 108 webtretho xuống để đỡ bằng đông y đôi

Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ treo mí mắt uy tín

Chính vì những nguy cơ này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc, lựa chọn thật cẩn thận cả địa chỉ treo mí mắt lẫn bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn bởi hai yếu tố này quyết định đến 80% thành công của một ca phẫu thuật nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp và an toàn tuyệt đối.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thẩm mỹ treo mí mắt là gì và kỹ thuật này có an toàn không, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này và sớm thực hiện dự định của mình để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!