Cận cảnh quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Chỉ cắt mí hay bấm mí đơn thuần không thể thể khắc phục hoàn toàn được khuyết điểm mắt ngắn, bé, một mí. Xu hướng ngày nay để đôi mắt to tròn, hoàn hảo, bác sĩ sẽ kết hợp thêm kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Mở góc mắt ngoài là gì? Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài là gì?

Mở rộng góc mắt ngoài là kỹ thuật thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp cải thiện tối ưu khuyết điểm mắt ngắn, hẹp giúp đôi mắt to tròn, cân đối đẹp hút hồn và có chiều sâu hơn.

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu thẩm mỹ bị sẹo tiền có đau không cắt mí và là gì kangnam nhấn ở đâu đẹp pttm thucuc review trong webtretho để làm lại khóe mẹ nào chưa chi phí thu cúc hay

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo, đo đạc chính xác phần da chùng nhão khóe mắt để đôi mắt có tỉ lệ cân đối với khuôn mặt.

Sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, loại bỏ hết những nếp rẻ quạt đuôi mắt bác sĩ sẽ cẩn trọng khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh Hàn Quốc phía sát trong mắt, hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

phau-thuat-mo-rong-goc-mat-ngoai-3

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là một kỹ thuật đơn giản nhưng do can thiệp vào những vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện, tại phòng mổ vô trùng tuyệt đối mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ được như ý.

Tại viện thẩm mỹ Lavender, quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt lành nghề, tối thiểu 10 năm kinh nghiệm giúp khách hàng tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để trở thành đối tác độc quyền của Bệnh viện phẫu thuật Grand Hàn Quốc. Hàn loạt công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đã được chuyển giao trực tiếp cho Lavender trong đó có kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Công nghệ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Lavender diễn ra theo đúng quy trình của bộ y tế vừa nhanh chóng, an toàn lại hiểu quả cao:

Thảm khảo: Công nghệ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài Pears Eyes

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ thăm khám tổng quát đôi mắt rồi tiến hành đo đạc chính xác phần da chùng, da thừa cần loại bỏ sao cho đôi mắt cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Bước 2: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ những phần da thừa đã đưa đo đạc trước đó: rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt sau đó điều chỉnh diện tích đuôi mắt giúp cho đôi mắt dài và to hơn

Bước 3: Khéo léo khâu kín vết cắt không để lộ dấu vết phẫu thuật

Bác sĩ dùng chỉ Hàn Quốc khâu sát bên trong mắt hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến tuyến lệ

Bước 4: Kiểm tra kết quả thẩm mỹ

Bác sĩ kiểm tra lại kết quả phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài sau đó dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc khoa học, hợp lý

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có thể liên hệ hotline 090 230 8888 để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí từ A-Z