Rạch lông mày - Trao lưu mới gây sốt bởi các dân chơi 9X Việt

Chẳng phải cạo lông mày hay phun thêu lông mày, trào lưu rạch lông mày lại đang là cách thể hiện cá tính mới được nhiều dân chơi Việt yêu thích trong thời gian gần đây.
  1. Rạch lông mày là gì?

Bắt đầu được biết đến từ đầu những năm 90, rạch lông mày được coi là một trong những cách thể hiện cá tính của những ngôi sao hip hop sau đó nhanh chóng lan rộng, trở thành trào lưu ưa thích của giới trẻ. Bẵng đi một thời gian, sau gần 2 thập kỉ, mốt rạch lông mày đã quay trở lại, được coi là cách thể hiện cá tính độc đáo của giới trẻ Việt.

rạch lông mày hướng dẫn rạch lông mày cách rạch lông mày

Mốt rạch lông mày của nhiều ngôi sao quốc tế

Rạch lông mày thực tế là một hình thức thể hiện cá tính khá đơn giản. Khác với chuẩn mực cái đẹp về lông mày lá liễu, lông mày rậm, người chơi có thể tùy ý rạch lông mày theo những hình dạng mà mình mong muốn.

Để rạch lông mày đẹp như mong muốn, họ có thể nhờ tới những nghệ nhân phun xăm, đảm bảo đường rạch an toàn, lên hình đúng như mong đợi.

2. Cách rạch lông mày đẹp có khó không?

Rạch lông mày là phương pháp làm đẹp khá đơn giản. Nhiều bạn thắc mắc giữa việc rạch lông mày nam và rạch lông mày nữ có khác nhau không? Thực chất quay trình rạch lông mày của cả nam và nữ là giống nhau, không có sự khác biệt. Có chăng là tùy vào nhu cầu của từng cá nhân khách hàng đối với hìn dáng lông mày mà họ mong muốn.

rạch lông mày hướng dẫn rạch lông mày cách rạch lông mày rạch lông mày có mọc lại không cách nam cạo hướng dẫn trào lưu mốt nữ đẹp dao the face shop tỉa tiếng anh là gì như thế nào an toàn bằng chỉ bị hỏng rát chảy máu bao lâu mới xước ở đâu được hại tốt cho trẻ sơ sinh ko bé con trai dày dễ dàng dep dài o dau bán etude house flamingo facebook giao nhau làm giá nhiêu giới guardian gọn gàng kéo hàng bông hàn quốc hợp với khuôn mặt hà nội hcm tròn innisfree bộ máy jd-8188 đau kai nên trái xoan lần đầu tiên 2 vạch lazada mùng 1 mua online mini miniso ngang nhật cá tính tại nhà đẹp-hà phù phong thủy phá tướng panasonic bí quyết kiểu rậm rẻ shiseido sao shu uemura sẹo sạch tphcm tự nhiên tây tam giác tôn đức thắng vuông vacosi video dạy webtretho xếch thường xuyên youtube đúng đứt đoạn benefit đàn ông đường kenh14 2015 3ce

Khách hàng rạch lông mày tại lavender

Hướng dẫn cách rạch lông mày như sau:

B1: Chuyên gia thăm khám, hiểu được mong muốn của khách hàng

B2: Phác thảo dáng mày theo ý muốn

B3: Tiến hành rạch lông mày bằng dụng  cụ chuyên dụng

3. Rạch lông mày có mọc lại không?

Đây là mối băn khoăn của nhiều bạn trẻ sau khi rạch lông mày có mọc lại được không? Câu trả lời là có các bạn nhé! Cứ thoải mái thể hiện cá tính mà mình yêu thích bởi rạch lông mày vốn là cạo lông mày theo hình dáng khác biệt. Sau khi cạo một thời gian, lần lông mày đó vẫn có thể mọc trở lại. Tuy nhiên, để hình dáng lông mày đẹp như mong muốn ban đầu thì vẫn cần phải có sự chỉnh sửa từ các nghệ nhân nhé!

4. Cạo lông mày rạch?

Với những bạn khéo tay cũng hoàn toàn có thể tự cạo lông mày cho mình theo những đường rạch đã được lên dáng sẵn từ trước đó. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ, chỉ một chút bất cẩn có thể làm hỏng dáng mày của bạn đó.

Tốt nhất là hãy tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia để luôn sở hữu những dáng mày đẹp  như ý, tự tin sống theo cá tính của mình nhé!