Review chỉ kích mí tự nhiên - Bí quyết tạo mắt 2 mí to tròn của các hotgirl

Chỉ kích mí - dụng cụ làm đẹp giúp hô biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 10 phút. Đây cũng là bí quyết để sở hữu đôi mắt 2 mí hút hồn của hàng loạt các hotgirl. hãy cùng tìm hiểu về những sợi chỉ kích mí này nhé!
  1. Chỉ kích mí là gì?

Ngoài keo, miếng dán kích mí, thời gian gần đây, chỉ kịc mí nổi lên như một dụng cụ làm đẹp thần thánh được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi có khả năng hô biến từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn chỉ sau 10 – 15 phút. Chỉ kích mí là một loại chỉ đặc biệt, siêu mảnh, màu trong suốt kết hợp với keo dán giúp hình thành nếp mí trên rõ nét hơn.

chỉ kích mí chi kich cách kích mí dùng chỉ tphcm cach dan mi gel the face shop sử dụng keo colour soft eye cream dạng cuộn etude giả dán miếng không bị lộ bán ở đâu hà nội nhật bản giá

Một set chỉ kích mí được rao bán trên mạng với giá 50 ngàn đồng

Theo như các trang mạng quảng cáo, mỗi set chỉ kích mí này bao gồm một dụng cụ dùng để xác định nếp mí và 1 hộp chỉ từ 50 – 60 sợi tùy loại. Người bán cũng có kèm theo tờ giấy hưỡng dẫn cách dùng chỉ kích mí khá đơn giản.

B1: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng, xác định nếp gấp mí

B2: Tách từ hộp những thanh chỉ được thiết kế khá đặc biệt. Sợi chỉ được gắn liền vào 2 thanh nhựa. Sau khi xác định nếp mí, bạn hãy tác đôi miếng nhựa, kéo căng 2 đầu rồi đưa sợi chỉ gắn vào để cố định nếp mí.

B3: Dùng kéo cắt đi phần chỉ thừa

Vốn là sợi chỉ siêu mảnh, trong suốt và khá chắc chắn nên đây là một trong những cách dán kích mí không lộ được nhiều chị em ưa chuộng. Hầu hết đều cảm thấy khá hài lòng với sản phẩm này bởi đây cách kích mí tại nhà này khá nhanh, tốn ít chi phí, không bị khó chịu hay đau đớn gì.

chỉ kích mí bao nhiêu bằng hcm buôn của có tốt cần thơ chính hãng địa tác hại deal nên lolli eyes facebook fiber rẻ sài gòn là gì 85k mua hàn quốc hải phòng huế tp kèm kéo lazada lamdepdeal

Hướng dẫn sử dụng chỉ kích mí

Ngoài ra, nhiều chị em còn áp dụng những cách trang điểm kích mí khá phổ biến như dùng keo kích mí, miếng dán kích mí cũng mang lại hiệu quả tương tự. Tuy nhiên, những phương pháp này cần trang điểm cầu kì hơn để che đi dấu vết kích mí.

Nhược điểm của việc lợi dụng các dụng cụ kích mí là hiệu quả duy trì trong thời gian ngắn, tính theo giờ, mất nhiều thời gian trang điểm, dễ bị lộ dấu vết trong quá trình sử dụng

2. Cách kích mí vĩnh viễn

Nhiều chị em thắc mắc rằng có cách kích mí tự nhiên, có thể duy trì vĩnh viễn được không? Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như nhấn mí 6P, cắt mí minline có thể giúp khắc phục được triệt để những vấn đề này.

chỉ kích mí mắt muare tìm đà nẵng thái nguyên tại review sợi vũng tàu webtretho xịn youtube 123mua 2015 cho lót 1 gắn làm lưới đẹp đeo hướng dẫn doll hình ảnh dạy sụp xài tẩy một che cụ video chỉ kích mí the face shop bán ở đâu hà nội nhật bản giá bao nhiêu bằng hcm buôn của có tốt không cần thơ chính hãng cuộn cách dùng địa tác hại dạng deal sử dụng nên etude lolli eyes facebook fiber rẻ sài gòn là gì keo 85k mua hàn quốc hải phòng tphcm huế tp kèm kéo lazada lamdepdeal mắt muare tìm đà nẵng thái nguyên tại review sợi vũng tàu webtretho xịn youtube 123mua 2015 autumn aritaum để làm băng dính gel tiền eye cream lưới darkness miếng cước dán house eyetalk hoa cúc hai mặt keli lộ vacosi đài loan meng loại nào missha thuốc 2 nhất như thế nước tự nhiên o dau nature republic seven star trong suốt skinfood mi shiseido skin thần thánh tfs to nhà thích vàng vĩnh viễn vivi đẹp đồ màu đen 3d skin79 bị cho lót 1 colour soft gắn trang điểm đeo

Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí tại VTM Lavender

– Nhấn mí 6P là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để liên kết giữa phận sụn và cơ nâng mi, tạo nếp mí to, rõ ràng, sắc nét. Nhấn mí  phù hợp với những ai bị sụp mí, mắt 1 mí, mí lót.

– Cắt mí Minline là phương pháp rạch một đường rạch siêu mảnh trên đường vòng cung mí để loại bỏ hoàn toàn da chùng, mờ thừa, hình thành 1 đường nếp gấp mí hoàn hảo. Cắt mí phù hợp với những đối tượng bị sụp mí nặng, nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt 1 mí.

Với những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, quay trình cắt mí hay nhấn mí được thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, không có bất kì sự đau đớn nào. Sau 7- 10 ngày, nếp mí đã rất tự nhiên, không hề để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, các bạn đã lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!