Sau nhấn mí cần kiêng ăn những gì? Lời khuyên của chuyên gia

Hỏi: Chào chuyên gia. Năm nay tôi 34 tuổi, mắt đã bắt đầu xệ xuống, d mí mắt nhăn nheo khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng tôi quyết định thực hiện nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Nhưng không biết sau khi nhấn mí kiêng ăn gì để đạt được hiệu quả như mong muốn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! ( Lê Lan – Hà Nội)

Xin chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các bác sĩ thẩm mỹ mắt của Viện thẩm mỹ Lavender. Sau khi nhấn mí kiêng ăn gì? ? Với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin giải đáp và tư vấn cụ thể như sau:

Sau khi nhấn mí kiêng ăn gì?

nhấn mí kiêng ăn gì bấm bao lâu mắt nước cần sau khi phải hải sản rau muống trong thịt gà trứng bò đồ nếp những chăm sóc cách

Nhấn mí là một kỹ thuật đơn giản nhằm tạo mắt 2 mí hoàn toàn không can thiệp dao kép, bóc tách. Kỹ thuật bấm mí chỉ tác động ở vùng ngoài của da nên không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Vậy sau khi nhấn mí cần kiêng ăn gì? và chú ý những vấn đề gì?

 giảm sưng hình ảnh trước và lưu ý nên làm uống thuốc thì đẹp hết sâu tạo công nghệ hàn quốc luồn chỉ

Sau khi nhấn mí  bạn vẫn sinh hoạt bình thường  tuy nhiên để đạt được kết quả nhấn mí như mong muốn bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Trong vòng 3 ngày đầu tiên sau khi nhấn mí kiêng tuyệt đối những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, nước uống có ga….
  • Sau khoảng 7-10 ngày thì kiêng Vitamin E và một số loại thảo dược
  • Kiên ăn đồ nếp, thịt gà…. trong 1 tuần đầu

Sau khi nhấn mí cần kiêng ăn gì? Sau khi nhấn mí bạn không cần phải cắt chỉ vì bá sĩ sử dụng chỉ hai kim siêu mảnh tự tiêu của Hàn Quốc . Bạn chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc mắt tại nhà theo lời dặn của bác sĩ.

Chế độ chăm sóc mắt tốt nhất sau khi nhấn mí!

sau-nhan-mi-can-kieng-an-nhung-gi-1

Ngoài tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại… thì việc tuân thủ, giữ gìn, chăm sóc mắt theo đúng căn dặn của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng phục hồi, sở hữu nếp mí rõ nét. Vì thế trong tuần đầu tiên bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Tránh chạm mạnh vào vùng mí mắt trong những ngày đầu để mí mắt được ổn định
  • Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý sạch, không trang điểm trong tuần đầu
  • Từ 2-3 ngày đầu mắt sẽ sưng nhẹ, đây là hiện tượng hết sức bình thường. Để nhanh chóng giảm thiểu tình trạng này hãy tích cực chườm đá lạnh từ 10-15 phút. Một ngày thực hiện 3 lần.
  • Giảm lượng điều tiết của mắt, để cho  mắt được nghỉ ngơi và luôn khỏe mạnh sau khi nhấn mí
  • Thăm khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ

Nhấn mí sau bao lâu thì mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên?

Sau 1 tuần mí mắt sẽ ổn định, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên để có được kết quả như vậy khách hàng cần lưu ý những chế độ chăm sóc của bác sĩ căn dặn

Mí mắt đẹp phải có được những tiêu chuẩn sau:

Nếp mí rõ nét, mềm mại tự nhiên như tạo hóa

Đường mí cân đối, không quá nông cũng không quá sâu, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Tham khảo: Công nghệ nhấn mí 6P Hàn Quốc