Sử dụng keo kích mí có hại không? Làm thế nào để mắt 1 mí thành 2 mí?

Keo kích mí là dụng cụ không thể thiếu mỗi khi trang điểm đối với những đôi mắt một mí hay mí không đều. Tuy nhiên có nên sử dụng keo kích mí thường xuyên không ? Cùng tìm hiểu về keo kích mí qua bài viết dưới đây.

Kích mí bằng keo là gì?

Keo kích mí mắt là dụng cụ để biến mắt một mí thành đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét hơn. Với lớp gel trong hòa tan, hòa với màu của mí mắt, loại kích mí này sẽ ít bị lộ. Keo kích mí mắt bao gồm một lọ keo với chổi đầu lông để bôi lên mí mắt, kèm theo một thanh nhựa nhỏ để định hình mí mắt.

Đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ trang điểm cho mắt mí lót hoặc mắt một mí rất hiệu quả. Chỉ cần dùng chổi lấy một ít keo và vẽ đường mí giả như mong muốn, sau đó dùng cây tách mí ấn nhẹ vào phần keo tạo mí giúp tạo nếp mí tự nhiên. Ngay lập tức bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn như ý.

cách dùng keo kích mí aritaum review the face shop giá ai chưa bao nhiêu tiền big eye my beauty tool 66 line charm mắt nơi bán của nhật cao cấp hãng nào tốt chỉ 85k hàng có sẵn koji

Cách sử dụng keo kích mí.

Cách sử dụng keo kích mí

Keo kích mí là dạng keo không màu, tiệp với màu da, không bị lộ, một bộ keo kích mí bao gồm keo, chổi bôi kem và thanh nhựa định hình. Cách kích mí bằng keo không quá phức tạp. Đầu tiên, bạn định hình mí bạn sẽ nhấn bằng thanh nhựa định hình rồi dùng chổi lông bôi kem lên bầu mắt trên, nhanh chóng dùng thanh nhựa ấn nhẹ để định hình mí.

Cách tẩy keo kích mí rất đơn giản, bạn hãy đổ nước tẩy trang lên miếng bông rồi đặt lên mí 30s và nhẹ nhàng lau sạch. Giá keo kích mí cũng không đắt, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại các cửa hiệu bán mỹ phẩm hoặc ở siêu thị.

 clear talk cream như thế dán mi shiseido mua o dau và eyelash adhesive sử dụng etude house hà nội eyetalk facebook hàn quốc tại ở ha noi hai kèm kéo lưới lazada loại các làm tự missha

Keo kích mí đem lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn các bệnh về mắt.

Keo kích mí mắt có tốt không?

Mặc dù có nhiều lợi ích như vậy nhưng thực sự keo kích mí có an toàn cho mắt không ?

Thực tế nhiều người sau khi sử dụng keo kích mí mắt thường phản hồi lại khi sử dụng keo kích mí thường khó chịu, cảm giác như vùng da ở mí mắt bị căng ra, hoặc nhăn nheo. Chưa kể lúc bôi keo lên mí mắt không đều có thể khiến mí mắt trông lem nhem rất xấu. Chưa kể đến trong nhiều trường hợp bạn mua phải keo kích mí giá rẻ dởm khi sử dụng sẽ thấy bị lộ, thậm chí có thể gây dị ứng.

 đâu bản nature republic nhiên đà nẵng tphcm skinfood skin skin79 colour soft vacosi vivi hại không băng hcm nên xài essance hướng dẫn hay miếng tonymoly eyelid liquid là gì màu về tẩy vov webtretho địa marie mac kem cách sử dụng keo kích mí the face shop colour soft dùng eye cream etude ai chưa có hại không như thế nào aritaum review giá big bao nhiêu bằng my beauty tool 66 line charm mắt nơi bán của nhật cao cấp hãng tốt chỉ 85k hàng sẵn koji clear talk dán mi shiseido mua o dau và eyelash adhesive eyetalk house hà nội facebook rẻ tiền hàn quốc tại ở ha noi hai kèm kéo loại các làm tự missha đâu bản nature republic nhiên đà nẵng tphcm seven star skin skin79 vacosi vivi miếng bị lộ cho lót 1 dạng cuộn gel gắn lưới trang điểm đẹp đeo

Nhấn mí mắt yêu cầu trình độ và tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật.

Ngoài ra tác hại của keo kích mí là có chứa thành phần không đảm bảo thì khi bạn ngứa mắt hoặc bụi vào mắt dụi mắt có thể vô tình đưa các chất hóa hoc có trong thành phần của keo kích mí vào mắt và ảnh hưởng đến giác mạc. Thêm nữa trong quá trình tẩy trang keo kích mí mắt phải cọ xát liên tục vào phần da mí mắt làm tăng nguy cơ viêm mí mắt, sưng tấy cho mắt.

Nhấn mí 6P an toàn hiệu quả

Thay vì mỗi ngày phải mất công sử dụng keo kích mí tiềm ẩn nhiều nguy cơ, hãy đến các trung tâm làm đẹp nhấn mí để được sở hữu đôi mắt 2 mí dài lâu.

Trong kỹ thuật nhấn mí các bác sĩ sẽ xác định chính xác 6 điểm nhấn mí để tạo nên chuỗi liên kết bền vững, giúp mí mắt cân đối, rõ nét. Sau đó dùng chỉ sinh học có kích thước siêu mỏng, không lộ sẹo, không để lại dấu vết nhấn mí, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt.

Để biết rõ hơn về nhấn mí 6P, vui lòng nhấn tại đây.