Sụp mí mắt bẩm sinh – Phải làm sao?

Đôi mắt sụp mí bẩm sinh khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên lờ đờ, kém linh hoạt, cảm thấy tự tin với mọi người. Những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tỉnh trạng này chỉ sau một thời gian cực ngắn.

  1. Khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh bằng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm cho mắt là thứ không thể thiếu trong set đồ trang điểm của phái đẹp nhưng ít ai biết rằng đây cũng là một công cụ để khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí cực hiệu quả và nhanh chóng.

Bí quyết ở đây là việc lựa chọn tone màu kem che khuyết điểm. Có rất nhiều tone màu để chọn lựa nhưng với những cô nàng sụp mí mắt bẩm sinh,  hãy sắm ngay cho mình tone màu hồng nhạt và khi sử dụng chỉ cần phủ nhạt từ đuôi mắt đến 2/3 khóe mắt. Dưới tác động của ánh sáng, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to, tròn và lung linh hơn.

mắt bị sụp mí làm thế nào bẩm sinh một bên 1 bé sơ bấm chữa cận cắt mẹo cách kẻ tại nhà vẽ đánh khắc phục trang điểm sau khi ngủ dậy tự dưng gì hình ảnh hai sao để hết cho người có săm mdduowchj không thẩm mỹ nhiên nâng phải phẫu thuật vì sửa trẻ thì trái xuống 2 nhổ chân mày dấu hiệu sáng lông đeo kính lại nguyên nhân nhiều và là di truyền dưới dạy kem dưỡng ở em eyeliner giá bao nhiêu đơn giản giảm giải pháp bệnh con gái giúp nguy hiểm cần như mổ massage makeup mỏi lớn bí quyết sưng trên tướng make up voz viện 108 webtretho mát xa matxa chống điều trị bằng đông y đôi đâu huyệt nhược cơ tuổi già nhẹ tiếng anh

2. Sử dụng mí giả và chuốt mascara

Để sử dụng cách này, bạn nên lựa chọn loại mí giả có độ dày vừa phải và mềm  để tạo vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Sau  khi gắn mí giả, hãy dành thời gian chuốt mascara thật cẩn thận. Nên tỉ mỉ chuốt từng sợi, từng sợi một theo hình zik zắc sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to hơn,

Lưu ý: Nên lựa chọn màu đen hoặc màu nâu để có thể khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất.

3. Khéo léo kết hợp các tone màu phấn mắt

Khi trang điểm, cần chú ý tạo khối để kéo dài phần đuôi mắt và chếch về hai phía để giúp cho đôi mắt nhìn xếch hơn và to hơn. Ngoài ra, việc kết hợp với các tone màu mắt cũng là một cách hữu hiệu để khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh. Ưu tiên sử dụng những gam màu tươi sáng như xanh, hồng phấn, màu cam đất để trang điểm phần hốc mắt và các vùng xung quanh.

Đôi mắt với gam màu tươi sáng kết hợp với màu sắc trang phục sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng sụp mí.

4. Cắt mí Miline – Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh

Nếu như các biện pháp trang điểm chỉ giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn trong chốc lát thì ngày nay, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã lựa chọn một phương pháp cắt mí Minline có thể khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh.

Theo các chuyên gia, tỷ lệ người bị sụp mí mắt bẩm sinh là rất lớn, chiếm tỷ lệ từ 50 -70% trong số các nguyên nhân gây sụp mí. Những trường hợp bị sụp mí bẩm sinh là do  sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi dẫn đến các sợi cơ nâng mi giảm đi, khiến mi trên bị sa xuống thấp hơn so với mí mắt của người bình thường.

Với cắt mí minline, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu mảnh dài khoảng 1 cm trên đường vòng cung mí để loại bỏ hoàn toàn phần da chùng và mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu sinh học để tạo nếp gấp mí mới rõ nét và cân đối hơn.

Ưu điểm đặc biệt của nhấn mí minline chính là ở đường rạch siêu mảnh có độ sâu chỉ từ 0,1 –,2 mm hạn chếtối đa tổn thương, xâm lấn và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh thị giác, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cắt mí lỗi thời trước đây : gây đau đớn, để lại sẹo…

Bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn đôi mắt sụp mí bẩm sinh chỉ sau 15 phút thực hiện phẫu thuật cắt mí Minline mà không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày. Kết quả cắt mí duy trì trong thời gian dài.