Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? - Viện Thẩm Mỹ Lavender

CÂU HỎI:

Tôi nghe nói nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Lavender rất đẹp nhưng giá cả lại khá đắt so với thị trường. Xin Lavender hãy cho tôi biết cụ thể giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Lavender là bao nhiêu tiền và tại sao mức giá của Lavender lại chênh lệch nhiều hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác như vậy? (Bạn Khánh Ngọc – Hoàng Mai)

TRẢ LỜI:

Xin chào Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Lavender. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Tại Lavender, nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc  tại Lavender là 8.000.000 VNĐ. Đây là mức giá nhấn mí mắt áp dụng với bác sĩ trực tiếp thực hiện là người Việt Nam. Lavender là nơi quy tụ gồm hơn 30 y bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của cả 2 miền nam – bắc như: Ths. Bs Nguyễn Duy Huân, Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân…

giá nhấn mí bằng chỉ bấm là bao nhiêu mắt hàn quốc dove eyes kangnam giảm của xuân hương cả tiền ở viện 108 rẻ thu cúc tại hết khoảng mini plasty vĩnh viễn

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu thẩm mỹ

Ngoài ra, đến với Lavender, bạn có thêm một sự lựa chọn khác đó là các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi vinh dự là viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí kết hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ Grand – danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Hàng tháng, sẽ có các bác sĩ từ Grand trực tiếp sang Việt Nam trực tiếp tiến hành những ca phẫu thuật thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với các bác sĩ Hàn thì chi phí nhấn mí mắt sẽ ở một mức giá khác, tùy theo tên tuổi, uy tín của bác sĩ đó tại Hàn Quốc.

2. Tại sao chi phí nhấn mí tại Lavender lại cao hơn các cơ sở thẩm mỹ khác?

So với mức giá nhấn mí trung bình hiện nay trên thị trường đang giao động trong khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ thì chi phí 8.000.000 tại Lavender không phải là một con số quá chênh lệch.

Tuy nhiên, người xưa đã có câu “Đắt xắt ra miếng,  đó cũng là cảm nhận của khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tại Lavender.  Với mức chi phí này, bạn sẽ được:

  • Sở hữu ngay đôi mắt to, tròn, rõ mí, phù hợp  với đường nét khuôn mặt như mơ ước.
  • Được trực tiếp thực hiện bởi những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, nổi tiêng ở cả 2 miền Nam – Bắc: Bác sĩ Nguyễn Duy Huân, Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân… Đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo, tin cậy.

nhan-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Viêt Nam và Hàn Quốc 

  • Luôn được cập nhật những công nghệ nhấn mí mắt mới nhất từ Hàn Quốc và các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Phòng mổ được trang bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sau khi phẫu thuật, khách hàng luôn được thăm hỏi thường xuyên, đảm bảo theo sát toàn bộ quá trình hồi phục sau phẫu thuật đến khi khách hàng hoàn toàn bình phục.
  • Cam kết bảo hành nếu không ưng ý.

Trên đây là một số thông tin trả lời cho câu hỏi Nhấn mí mắt giá bao nhiêu của bạn Khánh Ngọc. Chúng tôi tin rằng các dịch vụ tại Lavender chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?