Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp số 1 Hà Nội và TP.HCM

Cắt mắt 2 mí được coi là một phẫu thuật đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo vẻ đẹp của mỗi người. Do vậy việc lựa chọn được thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp nhất sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Trong suốt 10 năm dẫn đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Lavender sở hữu tiềm lực vững chắc cả về nhân lực và cơ sở vật chất tự hào trở thành địa chỉ phẫu thuật mắt số 1 tại Hà Nội và TP.HCM

Đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm, là thành viên của các hiệp hội thẩm mỹ quốc tế

Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật mắt hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm trên 10 năm gắn bó trong ngành. 100% bác sĩ tại Lavender được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện hoài anh thu cúc xuân hương kangnam 2 tại đẹp nhất đông á bao nhiêu tiền dưới giá phẫu thuật hà thanh hoàng tuấn nào phú xăm khoa bệnh tp hcm chữa bọng 108 sài gòn chuyên về thâm quầng trị hiệu quả nhấn ngọc mĩ to nhỏ bấm nội milan sline

Bác sĩ tư vấn khách hàng cắt mí mắt ở Hà Nội

Có thể kể đến Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, là thành viên chính thức của Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Duy Huân từng 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện Ajou Hàn Quốc, thành viên danh dự của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc, là bàn tay vàng mang lại hàng nghìn đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ cắt mí mới nhất

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với Bệnh viện Grand – bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, nơi tiên phong nghiên cứu phát triển và ứng dụng những công nghệ cắt mí mới nhất. Các bác sĩ tại Lavender thường xuyên được cử sang Bệnh viện Grand tu nghiệp và tiếp nhận chuyển giao độc quyền các phương pháp thẩm mỹ mới, đem lại thêm nhiều cơ hội làm đẹp cho mọi người. Tính đến nay, Lavender là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam sở hữu công  nghệ cắt mắt 2 mí Doll Eyes mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp như búp bê.

Cùng với việc sở hữu độc quyền máy Vectra 3D, Lavender là thẩm mỹ viện cắt mắt 2 mí duy nhất cho phép khách hàng và bác sĩ xem trước được kết quả phẫu thuật để có những điều chỉnh hợp lý nhằm đem lại kết quả ưng ý nhất.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đón tiếp hơn 300.000 lượt khách hàng mỗi năm

Trải qua 10 năm phát triển, Lavender hiện nay sở hữu 2 cơ sở đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội và TP.HCM, không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế mà còn đạt tiêu chuẩn của một viện thẩm mỹ mang tầm vóc quốc tế.

Trong số hơn 300.000 lượt khách hàng tới Lavender mỗi năm đã có hàng nghìn người đã trở thành khách hàng trung thành gắn bó lâu dài với Lavender, cũng như luôn giới thiệu về Lavender là thẩm mỹ viện cắt mắt 2 mí tốt nhất tại Việt Nam mỗi khi được hỏi về kinh nghiệm phẫu thuật mắt.

tham-my-vien-cat-mi-1

tham-my-vien-cat-mi-2

Hình ảnh khách hàng cắt mắt 2 mí Doll Eyes tại Viện thẩm mỹ Lavender

Hãy liên hệ ngay hotline để được tư vấn và trực tiếp thực hiện cắt mắt 2 mí bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam tại Viện thẩm mỹ Lavender.