Học cách trang điểm mí mắt cho đôi mắt nhiều khuyết điểm

Nếu sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí rõ nét thì bạn quả thực may mắn, vì có rất nhiều cô nàng đang phải khổ sở che đi khuyết điểm trên đôi mắt. Dưới đây là một số tip trang điểm mí mắt không đều, mắt 1 mí và mắt mí sụp.

Mắt 2 mí nhỏ

Bước đầu tiên để trang điểm cho mắt 2 mí nhỏ là dùng kem che khuyết điểm để xóa những quầng thâm bên dưới mắt. Những quầng thâm này khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn, tạo cảm giác gương mặt mệt mỏi kém sức sống.

Hãy sử dụng bút kẻ mắt màu trắng cho mi mắt dưới. Hoặc bạn có thể phối những tông màu nhẹ nhàng như kẻ mắt màu hồng nhạt hoặc màu hồng đào trên mi mắt dưới. Những màu này sẽ làm đôi mắt trông sáng hơn và to hơn. Bạn cũng có thể thử màu xanh dương nhạt cũng có tác dụng tương tự.

dán 3 hai lót tự nhiên rõ thành tạo lận dành dưới

Cách trang điểm mắt 2 mí nhỏ.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng một chút phấn mắt màu sáng highlight để làm cho đôi mắt có vẻ lớn hơn. Bí quyết là đánh tông màu sáng hơn ngay dưới xương lông mày rồi tán đều xuống bầu mắt. Nhớ chuốt mascara thật dày để đôi mắt trông to và quyến rũ hơn. Cách này cũng áp dụng cho hướng dẫn trang điểm mắt mí rưỡi.

Mắt 1 mí

Với đôi mắt một mí, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ, chúng sẽ khiến mắt bạn càng nhỏ hơn. Những gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí hay mí rưỡi. Ngoài ra có thể áp dụng cách trang điểm mắt khói một mí với tông màu khói nhẹ nhàng.

Cách trang điểm nhấn mí mắt là hãy chọn một màu tối hợp tông với gam màu sáng mà bạn đã chọn, tán một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến mắt bạn vừa to hơn lại vừa có chiều sâu.

 diem đơn giản cô nàng dạy bí quyết video tiệc

Đôi mắt 1 mí hoàn toàn có thể trở nên hấp dẫn nếu biết cách makeup.

Một cách makeup với mắt 1 mí rất phổ biến đó là kẻ mắt mèo. Bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại, trông mắt sẽ lớn hơn rất nhiều.

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng trong cách trang điểm mắt 1 mí bụp. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng chì kẻ mắt màu trắng. Hãy chuốt mascara hai lần để hàng mi trông dày dặn và đôi mắt to hơn. Bạn có thể sử dụng các loại mascara làm dày mi hoặc làm cong mi, hãy chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi.

Mắt sụp mí

Cách trang điểm mắt bị sụp mí là bạn hãy dùng phấn mắt tone màu xám và cọ nhỏ, kẻ một đường thật mỏng ở mí trên, kéo dài về đuôi mắt, chếch lên trên khoảng 45 độ. Sau đó dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền thật sát mí mắt trên, nhấn nhá lại đường kẻ vừa vẽ bằng phấn mắt cho đậm nét.

 nhẹ nhàng mặt tròn dâu lot như thế nào dự  trang điểm cho mắt 2 mí nhỏ thế nào là đẹp tiếng anh gì hai như ẩn bị sụp bụp cắt bao lâu thì lành tạo bằng chỉ nhieu tien photoshop làm bệnh viện 108 bác sĩ nga có ý nghĩa nên nhấn không cần phẫu thuật nam giá nhiêu ở đâu webtretho dep co dau khong o miếng dán dụng cụ keo băng dính cách eyetalk kẻ eyeliner vẽ bấm gel đơn giản con gái hàn quốc hết tiền hay xấu đều rõ lót lận trong sao thẩm mỹ kangnam mổ 1 thành 3 mẹo massage nhưng nói lên điều tự nhiên tphcm giới tại nhà bí quyết rưỡi rẻ trẻ sơ sinh sửa sưng để to tròn make up và video vĩnh viễn xăm xem tướng xác định youtube ạ đà nẵng đàn ông hơn lúc từ một thanh mi khắc phục bẩm bên sau khi ngủ dậy cận chữa di truyền đánh dưới dạy kem dưỡng dưng em giảm giải pháp giúp hình ảnh nguy hiểm phải makeup mỏi nguyên nhân người lớn vì trái trên voz mát xa xuống matxa chống trị đông y đôi cô dâu hướng dẫn dự tiệc dành khói kieu han quoc lot mặt với xếch

Mắt mí sụp được “hô biến” thành mí sắc nét.

Hãy make up kẻ mí mắt bằng cách dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner, tạo đường kẻ mảnh sắc nét. Sử dụng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam tán đều phần bầu mắt dưới. Cuối cùng đừng quên kẹp mi và chuốt mascara là bạn đã hoàn thành cách make up cho đôi mắt sụp mí.