Trang điểm mắt cho ban ngày và ban đêm theo nhiều phong cách

Phong cách trang điểm mắt cho ban ngày và ban đêm rất khác nhau. Ban ngày bạn nên trang điểm theo kiểu tự nhiên tươi tắn. Còn ban đêm có thể trang điểm đậm lộng lẫy nổi bật. Dưới đây là những tip trang điểm mắt to đơn giản dành cho ban ngày hay trang điểm mắt lấp lánh cho đêm tiệc.

Trang điểm mắt ban ngày

Dù là trang điểm mắt đơn giản nhất nhưng vẫn không thể thiếu đường eyeliner giúp bạn tập trung sự chú ý vào đôi mắt. Hãy trang điểm mắt bằng chì đen và kẻ thật sát đường mi mắt thay vì cố kẻ lấn lên trên. Kẻ như vậy mi mắt của trông sẽ bạn dày hẳn lên và sắc nét hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

Trang điểm mắt ban ngày nên chọn phong cách tươi tắn rạng rỡ.

Trong môi trường công sở hay khi bạn cần gặp đối tác hoặc khách hàng, việc trang điểm quá đậm cho đôi mắt có thể khiến bạn mất điểm ngay từ lần đầu tiên. Hãy trang điểm một đôi mắt với tông hồng nhẹ nhàng hoặc màu ngọc trai tươi sáng. Đừng nên đánh mắt khói hay mắt nâu đồng vì nó sẽ khiến bạn trông như đi party. Với cách trang điểm mắt cho người đeo kính không bị dại mắt, hãy đeo thêm kính áp tròng để đôi mắt tươi sáng hơn.

Bước 1: Dùng một loại kem nền tiệp với màu da đánh quanh vùng mắt để giúp đôi mắt trông sáng hơn và che đi những quầng thâm quanh mắt.

Bước 2: Kẻ đường eyeliner nhỏ mảnh dưới sát hàng mi để giúp mi trông dày hơn.

Bước 3: Tạo khung chân mày và kẻ mày nhẹ nhàng, không kẻ quá đậm và quá dài.

Bước 4: Chuốt lại mascara không quá dày lên mi mắt để tăng thêm sức hút cho đôi mắt.

Có thể chọn tông màu hồng đào dễ thương.

Trang điểm mắt buổi tối

Khi trang điểm cho đôi mắt vào buổi tối, bạn cần thu hút mọi ánh nhìn bởi đôi mắt sáng lấp lánh và có điểm nhấn rõ ràng, ví dụ như một trang điểm mắt Ai Cập với đường line mạnh mẽ hay trang điểm mắt giống Ấn Độ với hốc mắt sâu hút hồn. Với mỗi kiểu mắt hay phong cách trang điểm thường được chọn vào ban đêm, bạn sẽ cần những nguyên tắc riêng:

Với mắt khói

Tông màu đậm là điều cần thiết cho đôi mắt nổi bật và gây sự chú ý khi về đêm. Bởi vậy đôi mắt khói là một lựa chọn được nhiều phụ nữ yêu thích khi muốn gây ấn tượng trong đêm tiệc. Khi chọn kiểu mắt này, bạn nên lót kem mắt phía trên bầu mắt để phấn mắt lên đúng màu.

Sau khi đánh phấn màu nâu lên bầu mắt, bạn hãy nhẹ nhàng đánh mắt xanh đè lên. Tiếp theo hãy kẻ đường mi mắt lên trên mí và miết dần ra phía đuôi mắt rồi sử dụng phấn mắt màu vàng đánh vào trong góc mắt. Đôi mắt khói cũng rất phù hợp với kiểu trang điểm mắt cô dâu.

cách trang điểm mắt ban ngày đôi cho dự tiệc khói ai cập ấn độ tượng để to hơn sâu kiểu đen bụp bằng son bị sụp mí buồn chì bé buổi tối photoshop cô dâu cơ bản người cận da ngăm cún cười đeo kính cần những gì nam dễ thương đêm dài đám cưới dán dịu dàng dạ 3 màu với eyeliner puppy eyes trẻ em bộ essance phấn cọ ecotools essential eye set game giống ji yeon sao hàn búp bê gắn mi giả quốc giúp tròn gấp hồng nâu tự nhiên hí hai hiền hàng hút hồn các chàng như angelina jolie bạc không đều nhau một lồi loveat1stshine lấp lánh lên sân khấu lộ lạnh lùng 2 nhỏ làm diem lót mèo cam đồng nhẹ nhàng nhũ thành oriflame ombre tại nhà pony phượng theo phong má quyến rũ quầng thâm đẹp che xanh rêu rưỡi ma cà rồng rõ sắc sảo sưng xếch sáng tông ulzzang make up đỏ môi vàng và lông mày mascara webtretho dương lá cây xinh xa xám tươi youtube đáng yêu 1 tạo lận đơn giản nhất đậm đính đá mà ướt mọng có 2018 2015 2016 2014 4 tuổi 40 tuoi nàng 50 5 8 bước đánh kem dưỡng mở giữa ra đồ mới summoner's rift bạn trai tết gia đình ngứa vào chống chói chạy xe lóa chó đi nhìn lái đường mờ lại bán ống nhòm

Trang điểm mắt khói hợp với những đêm tiệc.

Với mắt xanh

Hãy kết hợp các màu sắc xanh dương, trắng, hồng và xám để cùng tạo ra hiệu ứng bóng mắt với tone xanh dịu nhẹ. Tông xanh khá khó đánh nên bạn cần khéo léo lựa chọn màu sắc không bị chóe. Hãy chọn màu xanh tử đinh hương bởi sắc độ của màu này khi kết hợp với tone xanh nào cũng sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ đến bất ngờ.