Tuyệt chiêu đánh bay bọng mỡ mắt không tốn 1 xu

Bọng mỡ mắt là hiện tượng mí trên và mí dưới có những lớp mỡ phồng lên và che lấp mí, thường xuất hiện do tuổi tác, sút cân, chế độ dinh dưỡng hằng ngày thiếu vitamin, hay stress, ngồi trước máy tính nhiều giờ, uống rượu bia, chất kích thích... Chúng khiến bạn trông già nua và kém sắc, vậy làm thế nào để trị bọng mỡ mắt mà không quá tốn kém?

Túi trà lọc, dưa leo, khoai tây, lá bạc hà… đều là những nguyên liệu có sẵn trong nhà giúp bạn đánh bay quầng thâm mắt cực nhanh chóng và hiệu quả.

Bọng mỡ mắt là hiện tượng mí trên và mí dưới có những lớp mỡ phồng lên và che lấp mí, thường xuất hiện do tuổi tác, sút cân, chế độ dinh dưỡng hằng ngày thiếu vitamin, hay stress, ngồi trước máy tính nhiều giờ, uống rượu bia, chất kích thích… Chúng khiến bạn trông già nua và kém sắc, vậy làm thế nào để trị bọng mỡ mắt mà không quá tốn kém?

Hãy cùng tham khảo nhé.

  1. Túi trà lọc ướp lạnh

đánh tan bọng mỡ mắt làm tan bọng mỡ mắt không cần phẫu thuật kem cách đánh dưới xóa ageless bôi bí quyết balea giúp bạn massage của nhật tự nhiên trị miếng dán gel giá xoá tốt thuốc sao để mỹ phẩm mặt nạ mẹo máy matxa cắt và da thừa

Sau khi túi trà được nhúng vào nước xôi bạn để nguội và cho vào tủ lạnh qua đêm, sáng lấy ra đắp lên vùng mắt khoảng 10 – 15 phút sẽ có tác dụng làm giảm bọng mắt bởi trong túi trà có chứa caffeine các tác dụng giảm sưng và làm mịn các nếp nhăn.

2. Dưa leo 

đánh tan bọng mỡ mắt

Để xóa tan bọng mắt hiệu quả bạn hãy dùng nước cốt dưa leo thoa đồng thời massage vòng quanh mắt để trong vòng 15 phút và rửa sạch với nước, tinh chất dưa leo không chỉ các tác dụng làm giảm bọng mỡ mắt mà còn giảm nếp nhăn cực hiệu quả.

3. Khoai tây

đánh tan bọng mỡ mắt  bẩm sinh hút bao nhiêu tiền bóc bị lấy bằng laser trên loại bỏ ở viện 108 chữa đâu đẹp giảm là gì hết kinh nghiệm nội soi mí mi có nên quanh điều webtretho cả tphcm vùng túi khoai tây muối nước

Khoai tây là một loại rau củ có nhiều tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp đặc biệt là xóa đi bọng mỡ, quầng thâm mắt. Cách làm đẹp với loại củ này cũng cực đơn giản, bạn chỉ cần gọt sạch vỏ và thái lát mỏng và đắp lên vùng mắt, thư giãn trong vòng 15 – 20 phút để dưỡng chất trong khoai tây phát huy tối đa tác dụng. Sau 2 tuần sử dụng phương pháp này bạn sẽ thấy vùng bọng mỡ mắt được xóa tan rõ rệt.

4. Lá bạc hà

đánh tan bọng mỡ mắt

Lá bạc hà được chị em truyền tai nhau trong điều trị quầng thâm, bọng mỡ mắt. Bạn hãy nghiền nát lá bạc hà và thoa đều lên phần bọng mắt và massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút và rửa sạch với nước.

5. Muối

đánh tan bọng mỡ mắt

Muối là một nguyên liệu cực thần kỳ trong việc đánh bay bọng mỡ mắt, bạn hòa tan muối với nước ấm và dùng bông gòn thấm nước và áp lên vùng mắt khoảng 10 phút, muối sẽ làm tan bọng mỡ

Một số các loại thực phẩm cũng có tác dụng xóa tan bọng mỡ là dâu tây, nha đam, nước hoa hồng… đang được nhiều chị em áp dụng và mang lại hiệu quả như ý. Tuy nhiên những phương pháp tự nhiên này cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài tối thiểu là 1 tháng mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Chúc bạn thành công!