Tuyệt chiêu khắc phục mắt 1 mí chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí và có đang cảm thấy thiếu tự tin khi nhìn người đối diện? Bạn “điên cuồng” tìm cho mình cách để che đi khuyết điểm bẩm sinh này? Vậy hãy tham khảo ngay 3 tuyệt chiêu dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn “thỏa mãn”.

  1. Nguồn gốc của mắt một mí

Để lí giải thắc mắc, mắt một mí là gen trội hay gen lặn? Các chuyên gia thẩm mỹ đã có những phân tích, thống kê và đưa ra kết luận: mắt 2 mí là gen trội, còn mắt một mí thì không xác định. Bên cạnh đó, dữ liệu thống kê cũng đưa ra những trường hợp di truyền như sau:

mắt 1 mí thành 2 mí lặn một mí để tóc gì hợp với kiểu nào nên mắt 1 mí tiếng anh một để tóc gì là trong như thế nào nên dịch sang và tính cách hinh buồn kẻ bằng chì sụp bên bé trang điểm bụp bị có mái bài hát em hot boy ý nghĩa đẹp không di truyền xấu đeo lens con trai gái dễ thương dep dài cô dâu diễn viên diểm hướng dẫn english eyeliner cho exo facebook gắn mi giả gien trội gen nam giới lót hai hay hơn hàn quốc hợp với kiểu sao in kenh14 kính áp tròng người ntn nói lên điều mũi tẹt mp3 nối makeup mặt tròn mỹ nhân tướng học nữ ở trẻ sơ sinh phượng phụ khắc phục phun đánh phấn park bo young quyến rũ quá trung rưỡi làm to ra shop thì số make up vẫn xinh vẽ thơ về việt wiki xem xếch đáng yêu cậu đàn ông 2 thành 5 bà bói nhấn được diem dạy dán lặn phải phẫu thuật vẻ ưu của sửa

Mắt một mí hoàn toàn không do di truyền

+ Bố mẹ cùng chứa cặp gen mắt một mí thì em bé sinh ra tỷ lệ cao sẽ sở hữu đôi mắt một mí. Nhưng một số khi lớn lên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới, gen di truyền hoàn toàn không còn là vấn đề tuyệt đối cho mọi cơ sở kết luận.

+ Bố hoặc mẹ chứa gen một mí: Trong trường hợp này, con sinh ra đa phần thừa hưởng đôi mắt hai mí

+ Một trường hợp cũng được cho là khá phổ biến chính là bố mẹ mắt 2 mí con mắt 1 mí. Các nhà thẩm mỹ cũng chỉ ra rằng, tuy bố mẹ mắt 2 mí nhưng không trội, khi đó gen ẩn một mí quyết định đứa trẻ sinh ra có mắt một mí.

Đôi mắt một mí tuy không quá xấu nhưng với người Châu Á, sở hữu đôi mắt một mí sẽ khiến người đối diện có cái nhìn không thiện cảm. Chính vì những quan niệm đó, khoa học thẩm mỹ đã phát triển một cách vượt bậc, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn hai mí chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

2. Tuyệt chiêu khắc phục mắt 1 mí chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

+ Chọn kiểu tóc phù hợp

Theo các chuyên gia trang điểm hàng đầu, những cô nàng sở hữu mắt một mí không nên để tóc mái bằng. Bởi kiểu tóc này sẽ “tố cáo” khuyết điểm của bạn, khiến người đối diện tập trung vào đôi mắt nhiều hơn.

Với những người mắt một mí thì kiểu tóc phù hợp nhất chính là:

 nam mái cho đẹp có bằng là bố mẹ 2 con

Tóc mái chéo giúp đánh lừa thị giác người đối diện

mắt 1 mí thành 2 mí di truyền không đeo kính áp tròng giãn gien

Tóc mái thưa nhẹ nhàng, mềm mại và sóng tóc suôn thẳng là “vũ khí” che đi khuyết điểm đôi mắt 1 mí

+ Đeo kính áp tròng cho mắt 1 mí

 lens em bé trai sơ sinh cậu hàn quốc lúc

Mắt một mí có nên đeo lens?

Việc đeo kính áp tròng sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn, thu hút hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đeo kính áp tròng trong khoảng 5h rồi tháo ra cho mắt nghỉ ngơi, tuyệt đối không đeo kính khi đi ngủ có thể khiến mắt bạn bị tổn thương. Không nên dùng lens quá 4 -5 tháng, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo kính của bạn luôn được làm sạch bụi bẩn trước khi đưa vào mắt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời!