Tuyệt chiêu kích mí nhanh chóng cho cô nàng mắt ti hí

Là con gái, ai chẳng mong muốn mình sở hữu đôi mắt hai mí hút hồn, quyến rũ, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, cặp mắt một mí lại là điểm đặc trưng của đa phần phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam, khiến nhiều cô nàng cảm thấy tự ti trong cuộc sống và công việc. Không ít người đã tìm đến đủ mọi hình thức kích mí, bao gồm việc sử dụng miếng dán mí, chỉ kích mí, keo kích mí, hoặc thực hiện công nghệ nhấn mí để khắc phục nhược điểm của mắt một mí, mắt híp, mắt mí lệch.

1. Miếng dán mí

Miếng dán mí là công cụ kích mí quen thuộc của các cô nàng. Để tạo mắt hai mí rõ rệt, các bạn dùng nhíp gắp miếng dán ra khỏi hộp, định vị vị trí cần dán, sau đó dùng tay vuốt nhẹ miếng dán vào phần mí mắt. Cuối cùng, bạn chớp mắt để cố định và kiểm tra vị trí phần dán mí đã phù hợp với khuôn mặt hay chưa.

sửu dụng miếng dán mí để kích mí miếng dán mí the face shop tiếng anh 2 sợi chỉ ab bán ở đâu bao nhiêu tiền không bóng mắt giá silicon cách kích bị lộ của nhật có tác dụng gì hại dùng sử dạy như thế nào hướng dẫn etude house wonder eyelid tape facebook giả trong suốt tạo là hai mặt hàn quốc hà nội mua lưới loại nhỏ tốt lót đài loan màu đen nâng tại đà nẵng shiseido tphcm to vacosi trang điểm với 1 thành 3d bản bằng hcm buôn cần thơ chính hãng cuộn địa dạng deal nên lolli eyes fiber rẻ sài gòn keo 85k hải phòng huế tp kèm kéo lazada lamdepdeal muare tìm thái nguyên review vũng tàu webtretho xịn youtube 123mua 2015 aritaum ai chưa big eye my beauty tool 66 line charm nơi cao cấp hàng sẵn koji clear talk cream mi o dau và eyelash adhesive eyetalk ha noi các làm tự missha nature republic nhiên seven star skin skin79 colour soft vivi

Lưu ý: Khi sử dụng miếng dán mí để kích mí mắt, bạn nên giữ cho phần da mí mắt khô để đảm bảo độ bền của miếng dán. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có bán hai loại miếng dán: có sẵn keo và không có keo. Đối với những miếng dán mí không có sẵn keo dán, bạn nên chuẩn bị sẵn keo dán để phục vụ cho công đoạn kích mí của mình.

2. Chỉ kích mí

Chỉ kích mí có công dụng tương tự miếng dán mí. Tuy nhiên, đối với chỉ kích mí, cách sử dụng đơn giản hơn và khó bị lộ hơn so với việc sử dụng miếng dán mí. Thật vậy, bạn chỉ cần dùng tay cố định hai đầu sợi chỉ, đặt lên bầu mắt tại vị trí cần kích mí và miết nhẹ để tạo độ kết dính. Sau đó, bạn kiểm tra mí mắt và điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt.

sử dụng chỉ kích mí

3. Keo kích mí

Bên cạnh miếng dán mí và chỉ kích mí, keo kích mí cũng là một trong những vật dụng cần thiết trong túi đồ trang điểm của bạn gái. Mặc dù keo kích mí giúp đôi mắt rõ mí và to hơn trong thời gian dài hơn so với hai công cụ còn lại, nhưng phương pháp này lại khó chịu cho mắt do chất gây dính.

kích mí bằng keo kích mí

Để sử dụng keo kích mí, trước tiên, bạn dùng cây kích mí – một công cụ kèm theo – để xác định vị trí kích mí phù hợp. Sau đó, bạn bôi một lớp keo lên vị trí đó và chờ lớp keo khô. Như vậy, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, quyến rũ.

4. Nhấn mí

Việc sử dụng các công cụ trang điểm như miếng dán mí, chỉ kích mí, và keo kích mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng không thể duy trì trong thời gian dài. Hơn nữa, mỗi ngày, bạn cũng tốn nhiều thời gian trang điểm hơn cho việc kích mí. Do đó, bạn nên cân nhắc việc tìm đến các công nghệ nhấn mí cao cấp, để đảm bảo bạn duy trì được đôi mắt hai mí to tròn, hút hồn, phù hợp với khuôn mặt của bạn trong thời gian dài.

kích mí bằng nhấn mí 6P

Khách hàng thực hiện Nhấn mí 6P tại VTM Lavender

Một trong những phương pháp nhấn mí hiệu quả được nhiều chuyên gia đánh giá cao trên thị trường là Nhấn mí 6P. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh luồn qua 6 điểm đã được đánh dấu trên đường vòng cung mí, tạo nên nếp gấp mí mới có độ rộng phù hợp, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Nhấn mí 6P thích hợp với tất cả các cô gái sở hữu đôi mắt một mí, mí lệch, sụp mí, mí mắt không đều. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau rát, không ảnh hưởng tới thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ nhấn mí phổ biến và chất lượng bậc nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Nhấn mí 6P, các bạn vui lòng liên hệ hotline.

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!